Đau bụng chuyển dạ nhưng không ra máu có cần vào viện luôn k?

Có m nào áp dụng mẹo đi xin gạo để chuyển dạ nhanh mà thành công không ạ. Để e áp dụng với chứ e nay 39w rồi, e bé nặng tới 3kg8 cứ đau bụng lâm râm. Sáng nay bắt đầu đau kiểu quặn từng cơn, con cứ thúc xuống mà k thấy ra máu báo sinh gì cả. E cũng k biết có nên vào viện luôn k hay chờ ra máu báo hoặc ra ối. Giờ rầu hết sức😭 sợ ăn dao quá ạ

Đau bụng chuyển dạ nhưng không ra máu có cần vào viện luôn k?
10 Các câu trả lời

Đi đẻ còn chờ sáng trăng em, đau dày cơn là dấu hiệu chuyển dạ thúc sinh rồi chứ đâu phải ai cũng ra máu báo với vỡ ối đâu. Chắc giờ mẹ tròn con vuông rồi phải k? Tập đầu bỡ ngỡ rút kn tập 2 nhé, k phải ai vượt cạn cũng đủ hết các combo nên bầu bí mà thấy khác thường là phải đi ktra lun chứ chần chừ là nguy hiểm lắm đó

Cần đi vô bv đi mom nè giờ cũng là lúc sắp sinh r k đc chủ quan. Cơn co chuyển dạ là theo chu kỳ ngày càng gần nhau hơn. Cơn co thường đến từ lưng và ra phía trước. Thường đau cách 4-5 phút, kéo dài từ 30s đến 1 phút đó mom. Thấy cơn co như vậy là biết có dấu hiệu chuyển dạ thực sự rồi

lạy trời!!!.. có phải ai cũng ra máu báo đâu m.. đi bv ngay dùm nha, hiền đến nỗi đau chuyển dạ mà còn ngồi đợi máu báo.. sợ m luôn rồi ấy..

2y ago

nta đang rối mom mắng lại tủi thân khóc giờ :))

đau bụng từng cơn là chuyển dạ r nè ,nên vào viện liền

đau quặn là nên đi nhập viện mom ạ

nhập viện ngay m ơi

mom đi bs đi mom ơi

cần đi Ngay m nhé

Mom đi bv gấp nhé

đi bv ngay đi m