Xin kính nghiệm

Có m nào từng cho con uống maltocal tăng cân hiệu quả khong ạ? Pha như thế nào chuẩn ạ? Con e bị đầy bụng, chán ăn, táo bón. Không biết phải do sữa không ạ

2 Các câu trả lời

mình nghĩ mom nên đưa con đi khám đã, chứ ko nên tự mua bất cứ gì cho bé uống, lỡ đổ ra bệnh khác là mệt nữa mom à. bé mom bao tháng rồi? bé ị có rặn đỏ mặt ko? phân rắn ko? có quấy khóc ko? nếu ko thì chưa hẳn bón mom nhé. nếu bé ăn dặm rồi thì mom cho con ăn rau nhiều, đu đủ chín, chuối thêm, đừng cho bé ăn củ nhiều. nếu bé bú mẹ thì xem lại đồ mom ăn, ko dc ăn đồ cay nóng dầu mỡ, khoai lang, củ nhiều quá, bé bú vào gây bón. nếu bé bú sct thì xem lại cách pha sữa, có pha ít nước hơn quy định ko? nước đủ độ nóng ko? lúc pha xong có lắc đều cho tan hết bột sữa ko? sữa ko tan hết cho bé bú là bón mom nhé

m nên đưa bé đi khám để bs kê đơn nè