cho mình hỏi tí

Có mom nào có bé hấp thu kém, hay táo bị phân cứng như nhà mình ko? Dù mình cũng chăm ăn uống đầy đủ, có thêm rau xanh, trái cây và uống đủ nước nhưng đi ngoài khó, cũng ko tăng cân. Mình muốn hỏi các mom đang dùng sữa gì cho con để tăng cân, không táo bón thế ?

9 Các câu trả lời

Bé đi phân khô và cứng dữ ko mom? Nếu mà chế độ ăn uống như vậy mà bé vẫn ko tăng cân là do sữa công thức ko hợp đó. Mom đổi Nan Optipro xem sao nha, với thức ăn mom đừng để kết cấu quá đặc nha, hệ tiêu hóa bé còn nhỏ nên khó tiêu hóa hết thực phẩm đặc lắm. Với mom nên giảm mấy thực phẩm nhiều đường và chất béo nha và tạo tâm lý thoải mái cho con nữa nè, làm căng quá là con áp lực mỗi giờ ăn với uống sữa lắm ☺️

nếu bé chưa ăn dặm, có dùng sữa công thức thì m xem đã pha đúng hướng dẫn chưa, sữa đặc sẽ khiến trẻ táo bón. nếu con đã ăn dặm thì m phải cho uống nước theo đúng khuyến nghị dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi, cho con ăn thêm rau củ quả. M có thể dặm bằng sữa Nan, rất tốt cho hệ tiêu hóa. Nan optipro 4 tăng cường hệ miễn dịch, tăng cân đều m nhé

Có khi nào do mom pha sữa đặc quá ko. Nhiều mom ko biết, cứ nghĩ sữa đặc là nhiều dinh dưỡng hơn nhưng sữa đặc lại làm bé bón hơn đó mom. Nhà e cứ pha theo công thức trên vỏ hộp nên thấy êm lắm, bé uống hợp nên cân nặng tăng ổn định theo ứng dụng này nè, cũng ít bệnh vặt nữa. À bé nhà e uống sữa NAN protipro 4 chính hãng ạ.

mom thử Meiji hoặc Nan xem. Tốt tiêu hóa bé lắm chúc bé hay ăn chóng lớn nha ☺ Mom yêu thương cho bé xin 1 chái tym nhoa ❤ đa tạ mom nhiều nhiều 🥰 1. https://community.theasianparent.com/booth/1209497?d=android&ct=b&share=true 2. https://community.theasianparent.com/booth/1209433?d=android&ct=b&share=true

Hồi xưa Cà Rốt nhà e cũng bị tình trạng giống vậy mà đổi qua sữa NAN Optipro 4 cái là hết bị luôn. Dù giờ bé không phải tăng cân vèo vèo, mỗi tháng tăng cân và chiều cao ổn định, phân mềm mà ít bệnh vặt hơn xưa nên trvia em cho bé uống tiếp sữa này luôn hihi

C cho bé uống Nan Optipro xem sao, cái đó e thấy hấp thu tốt, lên cân chuẩn chứ ko nhiều béo ụ nha c. Hầu như h mẹ nào lựa sữa NAN hết trơn tại uống tôt, ít bị bón, đi phân mềm nên yên tâm lắm

Uống sữa công thức hay bị táo bón lắm mom nhưng cái sữa NAN protipro 4 có lợi khuẩn, tốt cho đường ruột bé, dễ tiêu giúp con hấp thụ dễ hơn nên ít bón lắm.

con mình hay bị táo bón có lần còn chảy cả máu . sau dùng sang sữa kayoko IQ thì hết táo. dù 2 -3 ngày mới đi thì thì phân vẫn mềm ko táo

sửa dielac alpha có bị táo bón kh mon