chích ngưa trễ

Có m nào như e k. Con e đc gần 3th roii..mũi 2th chưa chích vì dịch nên xã hoãn lại .h sắp 3th chăc k chích nữa quá .hĩc ...sợ bé k chích roi kháng lại bệnh dc ...bây h nên đi BV chích k ạ. Hay chơ đợi nuâ ạ. Cho e xin ít ý kiến...

28 Các câu trả lời

Cho mình hỏi tiêm 6 trong 1 được 2 mũi. Giờ mình đi nơi khác tiêm mũi cuối được k các mom. Do chỗ mình đang tiêm là ở bv thì bị hoãn lại rồi

3y ago

tiêm sớm mới đáng lo, chứ tiêm trễ ko sao m à. nhưng có vài mũi buộc phải tiêm nhắc đúng lịch, ko là phải tiêm lại từ đầu. m ra chổ tiêm tư vấn sẽ rõ à