Bầu 27t 2 ngày đây ạ

Ai cũng nói bụng mình nhỏ mấy m ạ.... Đã vậy em ko tăng cân mấy tăng vỏn vẹn có 5kg hà... Vậy có ảnh hưởng gì tới con ko nhờ?? 😢 Đã vậy bụng còn sẹo nữa....4 năm trước em mổ ruột thừa.

Bầu 27t 2 ngày đây ạ
12 Các câu trả lời

siêu âm con khoẻ là được mom.. bụng nhỏ đỡ mệt đỡ rạn.. em 27w6d mà bụng to hơn mom nhiều do em bầu bé t2.. ng mệt đau lưng nhứt mỏi các kiểu.. thêm vết rạn tùm lum do lúc bầu bé đầu nữa.. em tăng đc 6kg rồi..🥺🥺

con khoe là dc r mom ....e trước bụng nhỏ tí mà vẫn sanh bé 3kg 3 ạ

siêu âm bé khoẻ là dc mom, cả thai kỳ mình tăng có 3 cân thôi mà bé dc 3k3 đó

khám con đủ ký là đc nè m .chủ yếu m ăn vào con k vào mẹ á.bé khoẻ là đc nè m

Đừng lo m nhé, em bé phát triền bt là ddC. Sau sinh đỡ tốn thời gian giảm cân

siêu âm con khỏe là dc m à

con khỏe là dc, chúc m thai kì khỏe

siêu âm con khoẻ là đc mom

bé khỏe là đc m ơi

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh