Tăng cân thai kỳ

E 34w. Những tuần trước e tăng cân khá đều nhưng 2 tuần này lại không tăng cân nào. E bé vẫn đạp đều đặn. Có chị nào từng như thế không ạ?

10 Các câu trả lời

chiều nay e đi siêu âm rồi. bé vẫn tăng cân ạ. bé tăng cân mà em không tăng em mừng quá 😁😁😁

ko sao đâu mom, con vẫn tăng cân đều đấy, vs lại, mập đỡ khổ, sau giảm cân mệt lắm

k tăng nữa thì đỡ khổ chứ s mom.. tăng cân nhiều sau này giảm cân mệt lắm..

k sao đâu mom, bé khỏe là được rồi, mom lên kg nhiều sau sinh khó giảm lắm

vậy mừng chứ mom chủ yếu là con khỏe chứ đâu phải mom mập làm j?@@

quan trọng là bé thôi m, mẹ tăng nhiều sinh xong mất công giảm cân

e đang lo e không tăng cân thì e bé cũng không tăng cân ấy ạ 🥺

Càng mừng mom ak, vào con ko vào mẹ đó

miễn là vào con là dc rồi mom

dc vay là mừng ùi m