gđ kh cho cưới

Có ai như mình không , có bầu đc 2 tháng về nói với ba mẹ , gđ bên người yêu mình đều chấp nhận , ngyêu mình cũng xuống nhà xin cưới , mà ba mẹ nhất quyết không cho , giờ bầu 4 tháng cấm kh cho gặp hay nc , ngyeu với gđ ngyêu mình gửi tiền sữa cũng chỉ ck qua thẻ chứ kh đc gặp , ba mẹ kêu giờ chọn đi theo là mất ba mẹ , mà mình cũng kh muốn con sinh ra kh gặp đc ba , giờ kh biết phải làm sao

20 Các câu trả lời

K ba mẹ nào bỏ con đâu mom e hồi đó cũng vậy bầu trước cưới mẹ e phản đối quyết liệt lắm vì ck e xăm mình á còn nghe lời ng khác tính bắt e đi phá thai nữa nhưng e thuyết phục từ từ mẹ cũng chịu xong cho cưới giờ con e đc 1tuổi mấy r mẹ e cưng lắm với lại cũng thương ck e hơn nữa

cố lên mom mk cũng z nhưng nghĩ lại thì ba mẹ mk đã đi trước rất nhiều rồi nên bt cái nào tốt cho mk mà lỡ mom lấy về s này có dì còn khổ hơn bây giờ á!!!tại trc mk cũng cải ba mẹ giờ về nước mắt chang cơm ngta nói nặng nhẹ cũng k dám trả lời mom cố gắng lên nhé đừng giống mk

thương quá m, để sinh đứa bé ra rồi tính tiếp m ak, lâu ngày dài tháng cũng sẽ chấp nhận thôi, nếu ny thương và chăm sóc m thì k ba mẹ nào cản đâu, ai cũng thương con mà

cha mẹ bạn tiếp xúc với anh ta nhiu K? Sao biết a ta k lo đc cho bn? nhưng với mình theo lời cha mẹ mình vẫn k sai( đó là cha mẹ mình) còn với mom k biết Sao nữa

chị nên xác định xem ngiu chị có yêu chị thật hay ko hoặc gđ chồng có thương ko thì nên theo ck ạ vì con mk sinh ra cần cho nó 1 danh phận

Lý do ko đồng ý? Bạn nói vậy phải xem vì sao bà mẹ bạn đến mức cự tuyệt. Muốn gỡ phải tìm hiểu nguyên nhân.

m nên nc rõ với bố mẹ xem thế nào chứ người ta tử tế vậy mà sao để con mình thiệt thòi m

Cần nói chuyện với ba mẹ lý do. Nếu nhà trai quá tệ thì không ba mẹ nào muốn con mình khổ

Tội m giống tình cảnh của mình quá h con được hai tháng mà suy nghĩ lại muốn nổi rai óc

4y ago

Mình ns này ko fai Suối m hay j chỉ là theo suy nghĩ của mình thôi,m thử ns vs bạn trai đưa m đi đâu 1 thời gian đi khi nào ba me đồng ý r về j mình nghĩ ko cha mẹ nào bỏ con mình đâu

giờ con m ấy lớn tướng rồi 😂