Cách khắc phục Trĩ trong thai kỳ.

Mình đang bầu bước qua tuần 27, mà gặp chút vấn đề hơi tế nhị. Mình bị táo bón nặng nên dẫn đến bị trĩ trong thai kỳ, các Mom cho mình hỏi là có Mom nào từng bị chưa? Và có cách nào để làm thuyên giảm mà ko cần dùng thuốc không? Cảm ơn nhiều.

6 Các câu trả lời

Em nay bước qua tuần 32 rồi, lúc 20 tuần em cũng có bị táo bón rồi chuyển qua trĩ. Mẹ chồng em mới chỉ lấy cây chó mực giã nhuyễn rồi đắp lên chỗ bị trĩ , trĩ sẽ từ từ teo lại đó ạ

4y ago

Dạ e cảm ơn.Mai e đi kiếm cây này.E bị uống nhìu thuốc mà k thấy khỏi.Rầu muốn chết.

m dung là thầu dầu tía hơ nong ap vao

xông nước lá dấp cá đấy mẹ

chúc mom nhiều sức khỏe c

chúc m sức khỏe

chuc m suc khoe