Nghén nhẹ thành nặng 😔

Có m nào bầu rồi khó ở như em ko? Chuyện làm em có nghén nhẹ nhưng ăn uống rất đơn giản luôn. Vậy mà chồng em hễ mua đồ ăn về là y như rằng mỗi lần mua 1 chỗ khác nhau vừa xót tiền vừa nghén nuốt cũng không trôi. Trong khi chỗ em dặn mua, ăn đc lại không mua riết rồi hục hặc nhau suốt thấy buồn lắm. Tô nui nhiều hành tới trong cục hoành thánh cũng bao hành.

Nghén nhẹ thành nặng 😔
12 Các câu trả lời

kêu chồng lần sau nhớ mua theo ý mom nói là e ăn được thì con mới khỏe