Bé bị chàm sữa 2 bên má

Có m nào biết cách trị chàm sữa hiệu quả mà an toàn k ạ, bé mình bị từ lúc sinh đến nay 4th vẫn k hết, có tắm lá đủ thứ, bôi kem dưỡng ẩm rồi nhưng k thấy tác dụng

15 Các câu trả lời

mom cho bé bú thì hạn chế hải sản, tôm thịt bò 1 thời gian nhé. cho bé đỡ rồi ăn nhiều cũng ko sao. mom tham khảo ceradan, oatrum kids. bé mình lúc 2 tháng cũng bị, bsi kê ceradan boii hết 1 tgian lại lên, kem ko tác dụng nữa nên mình đổi sang oatrum kids, bôi vài ngày là khỏi nè. lúc bé mình bị lan ra 1 bên má quá trời luôn

đợt con mình bị lên bệnh viện nhi khám. bsi bán thuốc bôi eumovate trong 5 ngày ( thuốc này bsi bán mới đc bôi) , sau đó chuyển sang dùng dưỡng ẩm dexeryl. bé sẽ đỡ, b dùng kem dưỡng ẩm này bôi lâu dài cũng k sao cả. con mình lên rồi lặn. mình dùng bé lớn hơn 6 tháng là thấy hết luôn. b mua dưỡng ẩm này bôi xem sao

mom dùng thử kem thuần mộc, bé lớn nhà mình cứ mua f hanh khô là bị, xước ra chảy cả máu, đi đốt tia plasma cho nhanh khỏi nhưng k đỡ, về chịu khó bôi 1 tuần là khỏi à

bé nhà mình thì bị đốm trắng mùa hanh khô này nó còn hơi tróc da như bị nẻ ở những đốm đấy. kb là bị sao nữa, chắc phải cho đi khám rùi mua thuốc

mom mua chai lactacyd màu xanh da trời ạ. lúc bé mình bị dùng tầm 1 tuần là khỏi

bôi sữa mẹ thử đi m. bé nhà mình ngày đó mới sinh ra bị mình cũng làm oy

thấy bảo chàm sữa khó khỏi lắm, đẩy bài cho m.

M thử bôi yoosun rau má á m. Bé hợp sẽ khỏi ạ.

Kem này bôi nhiều bé cũng oki mom ạ

xài đông y bà vân ak chị