Đau tầng sinh môn

Có m nào biết cách giảm đau tầng sinh môn sau sinh ko ạ. Em đau mà ko thể ngồi dậy chăm con toàn là bà với ba nó lo hết cả. Muốn cho con bú cũng ko được#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

13 Các câu trả lời

mk ko đẻ thường nên ko có kinh nghiệm chỉ m, nhưng nằm vẫn cho con bú đc bt mà m, con mk gần 7m mà vẫn bú nằm, như thế bé dễ ngủ hơn. m mới sinh thì trừ lúc đi lại cho ra hết sản dịch thì m nên nằm nghỉ ngơi nhiều để nhanh khoẻ nhé