chọn ngày tốt sinh mổ

Có m nào biết cách chon ngày tốt để sinh con trong tháng 8 dương lịch này k ạ. Hj.mình lên mạng xem để chọn ngày mổ mà k biết chọn ngày nào tốt cả, phân vân quá. Mình hơn 38 tuần rùi. Các m nào biết tư vấn jup mình nha. Cảm ơn.

8 Các câu trả lời

Do nhà mình k ai quang trọng lắm vấn đề chọn ngày nên nói đi xem ngày sẽ k ai đi cả.nhưng mình lại muốn chọn ngày tốt 1 xíu nên mới lên mạng xem.mà trên mạng xem khó hiểu nên hỏi các m thử xem.hj

m nhờ người lớn trong nhà đi xem cho

Nhờ mẹ hay cô dì á đi xem đi m

mình để tự nhiên thôi

m xem trên ggg â

Nhờ ng lớn xem

mk k xem

1y trc