Nhờ tư vấn khi sinh con ở Từ Dũ

Mong các mẹ tư vấn cho mình: nên chọn dịch vụ sinh ntn ở Từ Dũ để tốt cho con mà kinh tế hợp lý. VD như: - Sinh gia đình? - Chọn bác sĩ? - Chọn hộ lý? - matxa bé khi vừa sinh? - .... Chân thành cảm ơn!

8 Các câu trả lời

Bạn nên gọi trực tiếp đến viện để nhân viên tư vấn cho dễ . Mình khi tìm bv sinh cũng gọi trực tiếp nếu thấy giá cả ok thì sẽ đến khám thử trước sanh

mình chọn sinh thương gia. có bhyt nên cũng kh có mắc. sướng lắm

2y trước

bài cũ

2y trc

chc

Chc