Mh xin kinh nghiệm sinh mổ chọn ngày ạ

Cm sinh mổ chỉ định cho mh xin chút kinh nghiệm chọn ngày s để tốt cho con sau này vs ạ. Mh đc 38w, bsi nói ngôi thai ngược e phải mổ chủ động vs em bé mh cũn khá to. Nếu đẻ thường thì ko nói nhưng đc chủ động chọn ngày thì mh cũn muốn chọn đc ngày tốt để con khỏe mà tương lai cũng tốt đẹp. Mh có cần đi xem thầy coi ngày giờ luôn ko ạ

10 Các câu trả lời

Mh thấy nên chọn lúc mom cảm thấy sức khỏe mh ổn và em bé phát triển tốt thì khi sinh bé sẽ khỏe thôi. Còn nếu muốn chọn mom có thể chọn ngày cos ý nghĩa vs 2vc hoặc là ngày lễ để con có 1 ngày sinh đẹp. Qan trọng là momn hãy chuẩn bị kỹ về tâm lý, vật dụng sau sinh, các hồ sơ liên qan và làm các xét nghiệm cần thiết trc khi mổ. Tham khảo bsi những việc nên và ko nên làm trc vs sau khi mổ

sức khỏe và tâm lý sẵn sàng thì triển luôn mom mà nếu muốn xem ngày tốt thì thử xem thầy chọn ngày đẹp nè mom

Dạ cho em hỏi xí nha các mom e bầu đc 33 tuần 4 ngày mà bị đau bụng lâm râm có sao kh vậy ạ

2y ago

nếu không kéo dài, ko ra máu thì không sao m ạ, nếu đau lâu m cứ đi khám nhé

tùy m có mê tín k nè, mình thì thấy sức khỏe ổn, tâm lý tốt là đi luôn m

khi nào mom chuẩn bị tinh thần tốt, sức khỏe tốt là đc nha mom

em có dấu sinh thì mổ, chưa kịp chọn ngày luôn m..😆😆

coi ngày cũng được nè mom , bé khỏe mạnh là được rồi

Chúc Mom Sanh Mau Đẻ Lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

mổ vào lúc nào m khỏe, bé khỏe là đc thôi m

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé