Đau nhói bụng dưới khi mang thai tháng cuối có sao k?

Có khi nào ebe quậy quá mà cũng làm đau nhói hết cả vùng bụng dưới nhất là cái chỗ gần xương mu k các chị? nhưng sao mà đạp mạnh dữ thần vậy ta? bình thường cuộn lên cuộn xuống chỉ kiểu căng tức, khó chịu thốn thốn chút xíu à, mà từ bữa bụng tụt xuống thấp cứ nhói hoài vậy lun đó. có cần đi khám k? dịch e làm biếng mà ở nhà thì lại lo

7 Các câu trả lời

Bầu tháng cuối bị đau nhói bụng dưới có nhìu ng, nhân lắm. có thể do mom đi lại, vdongj nhiều hoặc các cơ với dây chằng bị chèn ép, kéo căng do áp lực của tử cung. thêm nữa là bạn nhóc trong bụng càng lớn thì lực đạp càng mạnh. như m méo xẹo cả bụng, con thúc nhiều còn bị tiểu són nữa cơ. nếu k bị rỉ ối hay ra máu thì k đáng lo đâu, mom nghỉ ngơi nhiều cho đỡ mệt