Đau nhói bụng dưới khi mang thai tháng cuối có sao k?

Có khi nào ebe quậy quá mà cũng làm đau nhói hết cả vùng bụng dưới nhất là cái chỗ gần xương mu k các chị? nhưng sao mà đạp mạnh dữ thần vậy ta? bình thường cuộn lên cuộn xuống chỉ kiểu căng tức, khó chịu thốn thốn chút xíu à, mà từ bữa bụng tụt xuống thấp cứ nhói hoài vậy lun đó. có cần đi khám k? dịch e làm biếng mà ở nhà thì lại lo

7 Các câu trả lời

Bầu tháng cuối bị đau nhói bụng dưới có nhìu ng, nhân lắm. có thể do mom đi lại, vdongj nhiều hoặc các cơ với dây chằng bị chèn ép, kéo căng do áp lực của tử cung. thêm nữa là bạn nhóc trong bụng càng lớn thì lực đạp càng mạnh. như m méo xẹo cả bụng, con thúc nhiều còn bị tiểu són nữa cơ. nếu k bị rỉ ối hay ra máu thì k đáng lo đâu, mom nghỉ ngơi nhiều cho đỡ mệt

Vì bụng tụt r với thai to nên chuyện đau trằn bụng dưới khi mang thai tháng cuối cũng hay gặp đó mom . Bé giờ nằm ở gần xương mu nên hay thúc vào chỗ đó làm mình khó chịu, ì ạch sắp sinh nó vậy. Mom quan sát có rỉ ối hay cơn gò thiệt (cò từ từ nhiều lên và nghỉ ngơi cũng k đỡ) thì là sắp sinh nè

Ko sao m nhé. Do con quay đầu, đầu con cưngs nên tì đè xuống làm khớp mu của m đau thôi, không sao cả. Còn đau nhói rồi hết thì cũng không sao nhé nếu không thấy đau bụng từng cơn, ra máu hay ra ối thì cứ theo dõi nhé

k sao đâu m ơi, con cuộn nhiều quá gây khó chịu ý.. con em sanh có 2kg7 mà lúc trong bụng nói cuộn cũng nhói lắm, cảm giác lạnh người sợ vỡ tử cung..🤣🤣

nếu ko ra máu hay rỉ ối thì ko sao mom. vốn dĩ tháng cuối nặng nề, đau đớn vậy đó mom à. cố gắng thôi mom

Mình là thấy đi bộ nặng nề là đi khám nhập viện hm sau sinh nè Mom

ko sao đâu m. đau quá đi khám cho an tâm