Bầu xin kinh nghiệm ạ

E bầu 29w5d mà hai hôm nay e bé toàn đạp bụng dưới cảm giác thốn cửa mình với lúc nào e đạp dưới là đau nhói bụng k biết có sao k các mom nhỉ

11 Các câu trả lời

giờ bé lớn và bé mom quay đầu rồi đó mom nên hạn chế đi lại,vận động nhé nếu đau nhói kéo dài mom nên đi khám cho yên tâm nha

do bé đang lớn nhanh í m với có bé quay đầu nữa nên m có cảm giác vậy

thai lớn với quay đầu nên z thôi. nếu đau kéo dài m nên đi khám nha

k sao đâu m nhé ..thai lơn ..bé đạp mạnh hon nên nv đó

bầu to rồi con đạp mạnh nên v thôi m.. k sao hết nè..

bình thường nha mom thai lớn quay đầu nên đau đó mom

bầu càng lớn nên z à mom

đẩy bài cho mom nhé

chúc mom nhiều sk

ko sao đâu m