kiêng kị

Có gđ nào kiêng kị việc giặt phơi đồ sơ sinh k ạ.mk nghĩ mua đồ cpi đón bé thì nên giặt qua.mk giặt bị mẹ ck nói bảo là nta kiêng kị k ai đi phơi ra nthe nay😭😭

35 Các câu trả lời

Kiêng gì lạ vậy, da em bé sơ sinh rất mỏng và nhạy cảm, mua quần áo về mình phải giặt, xả 3 lần cho mềm vải mới cho em bé mặc đó. Mình 2 bé đều như thế. Quần áo người ta may rồi vứt xuống nền nhà, bụi vải, rồi cát ko hà. Em bé mặc vào nhẹ thì ngứa, nặng hơn thì dị ứng, bụi vải bay vào mũi gây tổn thương mũi

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true