Cho đồ sơ sinh

Cả nhà ơi cho mình hỏi tí nhé, bạn học mình có hỏi xin đồ sơ sinh cho người quen chuẩn bị sinh bé gái, bé mình nay đc 11 tháng rồi, vậy mình có cho được ko, có kiêng kị gì không ạ #xin_ý_kiến

37 Các câu trả lời

bình thường á m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

4y ago

cám ơn mom, thả tim rồi nhé

các chị ơi e mới có đứa đầu nên k biết sao. bé e 2.5 tháng trên ngực và bụng nổi những mẫn đỏ mình sao cho hết vậy mấy c. mấy c biết chỉ giúp e với

1y ago

Bé mình còn bị viêm da cơ địa cơ, bôi đủ loại trả khỏi, bôi sang thuần mộc Ok ngay, nhiều người dùng khỏi giới thiệu nên mới bit, mom thử đi chắc chắn khỏi

với mình thì mình mới sinh bé đầu thì nên để lại cho bé sau nữa. chứ cho thì bthg thôi mom ạ

Cho được mom ơi nhà em cũng đi xin khi sinh bé vừa tiết kiệm với lại xin vía đó chị 😂

không kiêng gì đâu m, chắc bé nhà m ngoan ngoãn chịu ăn chịu chơi...ng ta mới xin

các bạn cho mik hỏi con mik 2 tháng rưỡi r mà ít bú lắm ngủ nhiều sao k mn

Theo em thì đồ trong tháng . Ko nên cho ạ. Để làm kỉ niệm

4y ago

mình cũng có ý nghĩ giống mom nè, lưu giữ nhiều kỷ niệm của con

cho dc nha mom con mình mới 3thang thôi cung cho rồi ạ

cho đi m, giữ lại vài cái để làm kỉ niệm thôi

trong cữ thôi bạn hết cữ cho ai cũng dc á