đờm ở trẻ

Có cách nào trị đờm cho trẻ hiệu quả ko mom bé nhà mình dc hơn 2th rồi ạ

8 Các câu trả lời

M dùng tinh chất tỏi đan lê cho bé đi . Mk dùng dc mấy hm thấy được lm đó.cái này k chất kháng sinh nhé m. Mk vừa sinh xong k uống dc kháng sinh mk vẫn dùng.trc mk mua của c này nè m hỏi xem nha 0868_825_444

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ đờm khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

E chỉ toàn nhỏ nước muối vô mũi bé k ah

Uống húng chanh á m

Vỗ long đờm m