Các mom ạ.minh bầu 32 tuần ạ.. . lại bị nấm ngứa vk mới trị hết =thuốc tây mà lại bị lại hoài .

Có cách nào trị hết thoải mái ko ạ

10 Các câu trả lời

mom nấu nước lá trầu rửa đi, nấu sôi thêm chút muối hột vào rồi để nguội rửa sáng và tối á mom

m nên đi khám kêu bs đổi thuốc khác, đồng thời m rửa thêm nước lá trầu thử nè

nên bs chỉ định mom ạ, muốn trị hết thì phải sinh xong mới dứt điểm dc mom ơi

mom nấu nước lá trầu rửa xem. luân phiên nước muối pha loãng ngâm rửa

M đun nước lá trầu .chè .lá ổi.thật là sôi rồi xông lên

m vs hàng ngày bằng nc lá trầu k hoặc lá chè xem sao

mom rửa bằng nước lá trầu không xem có đỡ ko

Bsi kê thuốc cho mom chứ, thuốc đặt ấy mom

3y ago

V đi khám bs đổi thuốc cho mom ơi. Cố gắng trị dứt điểm, ở nhà thì mom khỏi mặc quần lót cho khô thoáng nha

rửa nước lá trầu hàng ngày nữa m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha