Bầu bị ngứa họng uống gì cho hết

Các mom cho hỏi mình bầu 37w4ngày bị ngứa cổ và ho ko dám uống thuốc tây có mom nào biết cách cho hết ko

14 Các câu trả lời

Mom thử chưng lê ăn xem. Nếu lười, cách đơn giản nhất là mom uống mật ong pha với nước ấm Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

giã gừng vr đường phèn.cho nc nóng vào hòa tan.để ấm rồi uống.ngày 2 lần sáng tối.là nhanh lành lắm

Mẹ uống thử nước lá tía tô xem sao. Lá Tía tô chuyên trị ho đó mom

Mom súc miệng bằng nước muối thử xem có đỡ hơn không

mom uống chanh đào mật ong, súc miệng bằng nước muối

Khò muối nha m. Mình rát họng khò muối đỡ nhiều lắm

m uống nước ấm, làm húng chanh đường phèn uống nè

thử súc nước muối sâu, ngậm chanh đào mật ong nhé

tắc chưng đường phèn, nc chanh nóng mật ong ô mai

Mom súc miệng bằng nước muối nhiều lần