Rom sai o tre

Có cách nào trị hết rom sải ko các mom.nhìn con ma tôi nghi nghiệp

15 Các câu trả lời

Cho trẻ ở nơi thoáng mát, thông gió. Tránh những nơi đông đúc, ngột ngạt, quần áo, tã lót dùng loại vải sợi, mỏng, thấm mồ hôi. Thường xuyên tắm cho trẻ giúp cơ thể sạch sẽ, các lỗ chân lông không bị bít kín. Dùng phấn rôm cũng làm cho da được khô, chống viêm và thoáng mát. Uống đủ nước, nếu có thể chọn các loại nước thanh nhiệt như: nước sắn dây, nước sài đất, đỗ đen.