Rom sai o tre

Có cách nào trị hết rom sải ko các mom.nhìn con ma tôi nghi nghiệp

15 Các câu trả lời

-c1: mướp đắng : Cho thêm ít nước lọc vào và lọc lấy nước mướp đắng nguyên chất rồi hòa vào nước tắm cho trẻ. Tùy vào lượng nước tắm cho trẻ để lấy tỷ lệ quả mướp đắng. Thông thường cha mẹ dùng 2 quả/lần. -c2: Rửa sạch lá kinh giới và lá đậu ván để cho vào nồi đun nước tắm cho bé hàng ngày. -C3: lá khế: mẹ có thể lấy một nắm lá khế, tách bỏ các phần gân xương thừa của lá sau đó đem rửa sạch và cho vào nồi đun sôi cùng một ít muối. Sau khi đun sôi khoảng 5 phút thì bỏ bã và chắt nước ra chậu lớn pha cùng với nước lạnh theo tỷ lệ vừa phải để đảm bảo nhiệt độ nước ấm thích hợp để tắm cho trẻ. -C4: mẹ có thể lấy lá tía tô rửa sạch, cho vào cối giã nát để lấy nước cốt chấm lên toàn bộ vùng bị rôm sảy vài lần mỗi ngày. Để nước cốt tía tô trong khoảng 10-15 phút cho khô bề mặt rồi đi tắm lại hoặc lau bằng nước ấm cho trẻ. -C5: Lá dâu tằm :sau khi đem về, ngâm với nước muối rồi rửa sạch để loại bỏ những thành phần bụi bẩn. Sau đó, cho tất cả lá vào trong một túi vải lớn bỏ vào nồi đổ đầy nước. Đợi nước sôi thì tắt bếp để tầm 15 phút cho nước chuyển thành dạng ấm hoặc pha loãng với nước lạnh rồi tắm cho trẻ mẹ có thể sd các loại lá trên

Cho trẻ ở nơi thoáng mát, thông gió. Tránh những nơi đông đúc, ngột ngạt, quần áo, tã lót dùng loại vải sợi, mỏng, thấm mồ hôi. Thường xuyên tắm cho trẻ giúp cơ thể sạch sẽ, các lỗ chân lông không bị bít kín. Dùng phấn rôm cũng làm cho da được khô, chống viêm và thoáng mát. Uống đủ nước, nếu có thể chọn các loại nước thanh nhiệt như: nước sắn dây, nước sài đất, đỗ đen.

Mẹ tắm cho bé các loại nước lá ạ như: lá chè xanh, lá hoa kênh giới, lá khế chua , lá tía tô . Mặc đồ thoáng mát cho bé nữa mom nhé

cho bé mặc đồ thoáng mát nè m, tắm nước lá chè hoặc lá khế hay lá khổ qua rừng nè

mom mặc đồ thoải mái cho bé, mom tắm cho con bằng lá khế chua, hoặc lá trà xanh nhé

mặc thoáng tắm sạch sẽ, thoa phấn trị rôm rảy, nhà thuốc có bán

mom nấu nước chè xanh tắm cho bé và mua joosun rau má bôi cho bé nha

bé mik hay bị mik tắm lá tía tô hết mà còn ngừa trị cảm

mặc thoáng mát cho bé, nấu nước trà xanh tắm bé nha mom..

3y ago

mom ra tiệm thuốc bắc mua nha..

tắm lá trà xanh, để con thoáng mát là đỡ ak m