Trẻ sơ sinh bị rom sảy

Bé nhà e 1 tháng bị rom sảy, các mẹ tunhwf sử dựng laoij sửa tấm nào thấy tốt và hiệu quả chỉ e với ##LO_LẮNG #Béyêucuame #Béyêu #SAUSinh

Trẻ sơ sinh bị rom sảy
11 Các câu trả lời

bé còn nhỏ cj hạn chế dùng dầu gội hay sữa tắm nha. ít thôi. rồi nước tắm thì cj lấy lá khế, hay lá tía tô, hay khổ qa , hoặc lá giềng. mấy loại này cj dùng 1 loại thôi. giã ra lấy nước pha với nước. hoặc cj nấu lên r tắm cho bé. bé nhà e cũg bị nè. nắng nóng quá. e cũg dùng thử qa nhìu loại r ă. cj coi hợp cái nào thì sử dụng.

Giữ cho bé thoáng mát nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

giữ cho bé mát là đỡ ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

mình tắm lá khế chua cho bé á m Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

mom mua loai nay nak. ở bv bsi khuyen sài cái nay ak. voi mua kem trị rôm sảy nua.

4y ago

loại này vừa đắt lại vừa nhanh hết😟

hôm bữa bé mình cũng bị mình tắm hộp thảo dược hết á mom .

4y ago

muối thảo dược mom

giữ thoáng mát, tắm lá chè xanh hoặc backing soda m

mình dùng phytobebe từ nhỏ. rẻ nhưng cũng ổn

Chị ra chỗ bán chim ak mua hạt kê ve tắm

kem rôm sảy loại nay nak. suc 1 ngay la het lien.