40w2d

Có cách nào kích thích nhanh chuyển dạ không các mom? 40w2d vẫn im ru không đau bụng không đau lưng không bung nút nhầy. Không gì cả...?

14 Các câu trả lời

Mình cũng quá ngày, cũng mong con lắm mom ạ. Mình khám tư và yêu cầu bs cho mổ. Bs mình đã thọc ối và sáng hôm sau mình muốn sanh rớt bé luôn.

Thường thì cũng ko đáng lo đâu mom ... nếu khám ko có j thì mình chờ thôi sợ có j là bác sĩ bảo rùi 🤗🤗

Di khám ch m . minh cug 40w roi ms khám bs bao nở 2cm nhưg cug ch có đog tĩh gì đag theo dõi . cug hóg con qa nè

Cứ từ từ mom nhé chưa qua 42 tùan mà...thêm vài ngày thì tốt hơn cho bé thui

Mình cũng tháng 4 nay đc 39t 3ngay rồi mà im ru à .nôn quá

Đi viện đi nha mom, chúc mom mẹ tròn con vuông ❤️

Mon đi khám xem sao càng về cuối càng phải để ý

Mh cũng chuot thag4 39t r mà vẫn chưa động tĩnh gì

Có nhé, bạn vào viện là ng ta có kích đẻ đó

M sẽ sớm sanh thôi chúc m mẹ tròn con vuông nhé