gọi sữa

Có cách nào gọi sữa về k các mom

18 Các câu trả lời

Uống nhìu nước ấm lên m ơi..nhất là trước và sau khi cho con ti hoặc hút sữa . tinh thần thoải mái nè.m áp lực quá cũng làm giảm lượng sữa đó .rồi ngủ đủ giấc. Dùng thêm tp giàu đạm động vật và chất béo thực vật có trong các loại hạt ngũ cốc để tăng chất lượng sữa đó m.mình đc m bên zalo 0793121183này tv .mình uống loại đặt biệt có hạt kích sữa giúp quá trình sữa mình về nhiều và nhanh hơn đó .tv con mình giờ ti no nê khỏi lo thiếu sữa. M cứ liên hệ zalo đó có gì m ấy sẽ tv thêm cách kích sữa cho m luôn .

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom cứ uống sữa ông thọ với cao chè vằng nha mom. mình cũng đang uống nè. bây giờ sữa có rồi.

Mom qua zalo c này nè mom qua hỏi chỉ tv cho mom kích sữa se nhanh hiệu quả 0989688394

uống mỗi ngày 3đến 4 lít sữa đặc pha nước ấm, cho con bú nhiều m

mình cũng pha chút xíu bia với sữa uống á. sữa căng luôn

Uống nước ấm, sữa bầu, mát xa ngực. Kích sữa

Pha bia với sữa ông thọ uống mom sữa về mau

Uống nhiều nước ấm, sữa ấm, mát xa ngực

uống nuoc ấm. mát xa. hút sữa