gọi sữa về

Các mom có ai có cách nào giúp sữa nhiều k ạ. Mình làm đủ cách nhưng sữa vẫn k đủ bé ti

9 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm. mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893 mình áp dụng hiệu quả lắm

khi mẹ đã thực sự thử "hết các cách" thật mà vẫn ko đủ sữa thì có lẽ đành chấp nhận cho con bú sữa công thức mẹ ạ. cũng đã cố gắng rồi.

3y ago

Stresss thật sự m ạ

Kích sữa đi mom. Ibzalo 0349,097,096 m gửi cho cách kích sữa và bí quyết nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ đến 24 tháng nè.

uống sữa ông thọ mom.. uống nhiều nước ấm... ăn nhiều món lợi sữa cho bé ti Nhìu vô mom

cho bé ti nhiều, uống nước ấm sữa ấm nhé mom

kiên trì cho bé ti, uống nhiều nước ấm vô mom ơi

3y ago

cứ cố gắng dần bé quen ak mom.. ku mình lúc ms sanh xong cũng giống vậy.. tập tg xong con hợp tác ak

có nhiều người phải kiên trì cả 2th đó m

3y ago

Mon quan tâm ib em tv nha

chúc mom sức khỏe

kích sữa m nhé