34tuan mà có 1.7kg thì có bé quá k m.n mk đi siêu âm bs bảo bé hơn so vớ tuổi thai😥😥😥

😥😥😥😥có cách nào giúp con tăng cân nhanh k ạ

12 Các câu trả lời

Con nhỏ đó m M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

sua k duong. mia. khoai lang Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bé nhẹ kg ạ. Mom ráng ăn vô. Uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, trái cây,... Mom cho mình xin 1 like với ạ, cám ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1083504?d=ios&ct=b&share=true

Uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Loại này vào bé tốt lắm mom. tớ uống 7tháng tv sinh bé dc 3.8kg á mom

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

Hơi bé M nha. Mom uống sữa tươi k đừong, ăn bơ, trái cây để bé mau tăng cân nhé

M chịu khó ăn uống vào nhé, m ăn trứng vịt nộn và sữa k dg con lên cân lắm

m yhu ăn trứng vit loinj, sua ko dg, ngũ cốc, khoai lang, nuóc mía xem a

Bé nhẹ đấy m , mon uống sữa tươi ko đường vào

4y ago

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe