Có cách nào cho bé hết ọ e ko các mom ơi bé nhà e đc 1thag10 ngày mà cứ ọ ẹ rồi vươn vai đỏ hết mặt

Có cách nào cho bé hết ọ ẹ ko các mom ơi bé nhà e đc 1thang10 ngày mà cứ ọ ẹ vươn vai đỏ hết cả mặt núc ngủ say thì ko sao còn núc nào mà tỉnh giấc hay là bú bé cứ vậy hoài à

4 Các câu trả lời

con còn nhỏ vặn m để pt đó mom. mom k phải lo quá đâu. con lớn dần sẽ hết thôi. bé nhà m cg tầm như bé nhà mom h cg bớt vặn m r. m có bổ sung d3 cho bé và thấy đỡ hơn. mom thử xem sao nha

mình cho uống D3 đây mà ko thấy bớt gì hết nhìn bé vặn mình mà đỏ hết mặt nhiều núc văn mình quá còn cho ra nữa

Bé sơ sinh vậy là bt nè

Bé sơ sinh vậy là bt mom