Các mom ơi có cách nào để bé hết ẹ ẹ ko ạ bé nhà mình ngủ ko sâu giấc chút lại ẹ ẹ hoài à

Các mom ơi có cách nào để bé hết ẹ ẹ ko ạ bé nhà mình ngủ ko sâu giấc ngủ chút lại ẹ ẹ hoài à

8 Các câu trả lời

bé nhà mình đc 1tháng 5 ngày rồi mình cũng đang cho bé uống vitamin D3 đây mà bé cũng vậy à

có thể do bé đói đó m, m cho bé bú no, thay bỉm sạch cho bé, chèn gối cho bé

Mom kiểm tra xem bé có đói, tã có ướt hay chỗ nằm có nóng quá k nha

có nhiu nguyên nhân đó m. bé đói hoặc quần áo lông ngứa ngáy bé

bé mấy tháng m nếu khoảng 3 tháng đầu bé thg như vậy í

bé mấy tháng rồi.. m bs d3k2 cho bé nha

Bé ngứa lông măng đó mom

Bé mấy tháng r m.