Nuôi con khỏe - Dạy con khôn

Có rất nhiều phương pháp giáo dục bé từ giai đoạn 1 - 6 tuổi, mẹ đã xác định riêng cho mình một phương pháp đặc thù nào chưa? ❣️❣️❣️

Nuôi con khỏe - Dạy con khôn
33 Các câu trả lời

Ai cũng mong con luôn khỏe mạnh lớn khôn thông minh cao khỏe ngoan ngoãn chăm chỉ nhưng thật sự khó khi nuôi dạy bé vì những sự Hiếu kỳ năng động phát triển của bé ba mẹ ko biết cách định hướng . Đôi khi một câu nói vô ý cũng làm sai lệch tư duy khiến trẻ nghịch ngợm phá phách phát triển lệch theo hướng của ba mẹ . Khó thiệt sự

cứ vô trận rồi mới biết tay nhau.nên việc nuôi con không dễ dàng như người ngoài nhận xét.với mỗi bé có sự phát triễn khác nhau nên tùy cơ ứng biến thôi

3y ago

Mong con vui vẻ, hạnh phúc là điều trước mắt, đang cố gắng tập dần các thói quen cho con để con dần tự lập

chưa lun, đang lơ ngơ và rối não với quá trình ăn dặm chưa xong, k tài nào nghĩ tới chuyện khác. 😂

đang cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể trở thành một người mẹ tốt

dù khó như thế nào cũng muốn con mãi vui vẻ và ngoan ngoan ngoãn thôi ad

Chưa.hic, sống cùng ông bà nên có nhiều chiện nói tới muốn cự lộn

Cố thuỳ mị nết na nhỏ nhẹ với con mà không thành được á😊

đang cố gắng, cx tại bé Na thùy mị nghịch như giặc 😂

ko biết bản thân có thể làm được người mẹ tốt ko