E cần học hỏi

Có chị nào sinh mổ xong, đã đặt vòng k ạ? E sinh mổ lần 2 được gần 5 tháng rồi, e muốn đặt vòng, nhưng e sợ tác dụng của nó quá, cho e xin cảm nhận với ạ

6 Các câu trả lời

mình mổ lần 2 bác sĩ bảo lên để 1 năm thì đặt vòng cho an toàn mình đang đợi sạch kinh để đi đặt vòng đây ai nói gì thì nói vs mình mình an tâm vs phượng pháp đặt vòng nhất trong các biện pháp tránh thai

2mo ago

bao cao su nhé

khuyen that lòng mom nen cấy que đi đặt vòng minh bi trật vong huhh

Nên cấy que nha bạn. Mình thấy cấy que ok hơn

2mo ago

OK sao chứ mình thấy chỗ mình 5 bà cấy que thì 3 bà đi tháo bỏ lên mình k bao giờ thích cấy que nghe nhiều tác dụng phụ còn kinh hơn cả đặt vòng nữa ak vs mình mình thích đặt vòng hoặc tiêm thuốc tránh thai còn hơn cấy que có cho tiền cũng k cấy

sinh mổ thì phải 1 năm mới đặt nhé

2m

qt