Mộng chè """

Các mom thấy như thế nào mẹ ck lén lúc vô phòng mình lấy dầu thơm kem dưỡng da của mình sài và không hỏi ý kiến gì mình ạ chứ e là bực thật sự thà hỏi e tiếng còn dễ chịu hơn là vào phòng lén lút sài đồ như vậy #

6 Các câu trả lời

Vậy hỏi thẳng bà là mẹ có muốn dưỡng da ko con mua tặng mẹ ấy mom. Vừa là dằn mặt vừa là quan tâm bà

Nhà mình thì phòng ai người đó ở. Mình trên lầu. Mẹ ck ở dưới. Chưa lên phòng mình bao giờ.

cất tủ khóa lại mom. chứ như mình thì sẽ nói thẳng dô mặt bả

M dấu kỹ đi xem bà tìm không thấy có hỏi không nè

Mẹ ck j chán dữ chời 🤣🤣🤣

hi e thì k có mẹ ck cơ