Tiêm phòng cho bé

Định đưa bé đi tiêm mà sài gòn lại bùng dịch. ... nguy hiểm quá làm sao đây mấy mom

8 Các câu trả lời

hic, con mình mai cũng có lịch tiêm nè. Giờ đang bùng lại, rén quá, hic 🥺 mà chắc phải đi, bịt khẩu trang lại. Mom mua khẩu trang cho bé đeo.

3y ago

mua khẩu trang bên Bông bạch tuyết có kt cho em bé nhỏ xíu nha mom

suốt ngày dịch, cứ nghe thấy là lại thấy lo rồi m. Lại phải lựa đi lúc vắng người, đeo khẩu trang đầy đủ m

3y ago

bé e mới 3 tháng chưa cho đeo khẩu trang được nè. ráng mấy hôm nữa về quê tiêm luôn chớ ở đây sợ quá

dịch thì ớn đi mà k đi sợ trễ lịch tiêm của bé. khổ wa m ha

3y ago

dạ.. trể vài hôm ko sau ạ. e cũng chờ cê quê mới tiêm

bà bầu tới lịch khám cũng lo mom ạ😣

3y ago

bầu được mấy tuần rồi bầu

tình hình chung ạ

o nha lun m oi

3y ago

rùi giờ mom đưa bé đi tiêm chưa? bé mấy tháng rùi mom?

ở đâu cũng v

ở nhà lun

3y ago

ở chổ e hồi đợt e hỏi họ nói vậy á m