Cười lên các mẹ bầu ơi!!!

Có chị em nào bị vỡ mộng khi lỡ lấy chồng, thì giơ tay lên nào!!!???

Cười lên các mẹ bầu ơi!!!
16 Các câu trả lời

Cho nên, nếu t ck mà là một Viên thuốc, thì dù có đắng đến mấy, t cũng nuốt vào bụng, ít ra, để hắn ở trong bụng vừa khuất mắt trông coi, vừa khỏi chăm sóc này nọ, nhàn thân. 😂

Ck e thi k hứa hẹn j ca khi y rat la vô tâm nhưng lấy nhau về thì q.tâm đủ kiểu

Bởi thằng nào cũng hứa cái miệng thôi tới lúc nó cưới về là nó quay 360°

5y ago

Ko phải đàn ông thay đổi, chỉ là chị em mh chưa nhìn rõ bọn họ đã vội rước về. Có lẽ, phụ nữ luôn vội vàng. 😂

Bao nhiêu cánh tay giơ lên, là bấy nhiêu người vỡ mộng. 😁😁😁

Ck e ve no cho coi phim trầm cảm với vô tâm

May quá, e không vỡ mộng.

võ thuật còn hơn phim kinh dị đới

vì những lời hứa ngọt ngào

e ko nằm trong top này 😅

🙋🏻‍♀️