Chị em nào sinh năm bên dưới điểm danh với nhau nào!

Các mẹ nào đã lấy chồng cùng điểm danh xem theAsianparent bói có đúng không nào! ???

Chị em nào sinh năm bên dưới điểm danh với nhau nào!
137 Các câu trả lời

Mình 1991 tạm thời thì 5 năm sống cùng vẫn thấy ck tốt, tuy ngày lễ tết k có quà cho vk nhưng công việc cơm nước quét dọn nhà cho thèng cu lớn ăn uống là ck mình làm hết, giờ bầu cu thứ 2 nhưng a vẫn chăm ,có gì tốt là mua về nấu cho vk ăn, 5 năm r chưa bao giờ 2vc cãi nhau, mình giận nói gì anh cũng nhường hết, còn lại sau này thì chưa biết thế nào😘😘

Đầu bảng lấy muộn càng sướng mà không biết năm bao nhiêu tuổi thì được gọi là muộn Ad ạ?

1999 ah. Hiện tại làm cái j cũng đến tay. Không làm thì nghe chửi. Nói chung lấy sớm khổ

Tạm thời Thấy không đúng với mình rồi nè. Không biết sau này ntn hihi

Klq lắm nhưng cho m hỏi 1993 nằm ở vị trí bên nào vậy ạ 😂

1994 cảm thấy sướng hơn trc khi lấy chồng các mẹ ạ :))

đúng ròi... ở k là sướng đó ( dù lấy ck k có cực j hết)

Kkk.. Mình 92. Lấy ck rồi ước gì lấy sớm hơn chút. 😂😂😂

3y ago

hí hí

E 99 cũng đang rất ổn mà ko biết sau này thế nào 🤣

Lấy chồng muộn càng sướng, mà lỡ lấy sớm ☺