sau khi chờ cái bít chấm ly của ad nó chạy, rồi lại chờ chán chê mới thấy tên t, mà ad bảo t "khá " chín chắn. Trong khi t chín thật từ lâu rồi mà 😭

Tên tớ cuối cùng luôn. Mỗi người mỗi ý mà đến khi tổng hợp thành 1 bài nó mới mượt mà làm sao. Ad thật giỏi.

Lần nào cũng vậy chờ cái bit.ly chạy mà mỏi hết cả mắt cũng k được. Là sao ⁉️

Đừng tin quá. cho dù là tính cách rất hiền lành và yêu thương vk con

3y ago

Mẹ con mình đang tham gia cuộc thi, Bạn cho mình xin 3 giây của bạn, bạn vào link https://bitly.com.vn/i3jtrl cho mình xin 1 like vào bình luận của mình dưới stt ấy nhé. Mình xin phép nhấn mạnh lại là mình xin LIKE cho BÌNH LUẬN của NGỌC THANH ở dưới stt ấy nhé. Mình cảm ơn bạn. ❤

Có nhưng thỉnh thoảng vẫn vào xem tin nhắn của ck😂

Chúc mừng các mom. trong đó có mình hihi. Cám ơn Ad nhoe

Chúc mừng các mom. M thì vẫn luôn tin tưởng ck m nè

có nhưng vẫn kiểm tra tn mỗi ngày...

có tên rồi giờ hóng điểm ha

tin thì tin, ko tin thì tin 😂