Mình 27 tuần thai nhi năng 1ky2

Có bị nhẹ cân k các mom

11 Các câu trả lời

27w là bé phát triển hơi nhanh đó m m hạn chế đồ ăn lại ko nên bổ sung quá nhiều đồ bổ

27w chuẩn 875g thôi, bé to quá rồi. Ko kiểm soát ăn uống lại, cứ đà này là ăn dao nha mom

3y ago

mom ngưng sữa bầu đi. Lúc mình 27w con có 960g thôi mà tới 33w con 2.4kg, cuối cùng ăn dao vì con to hơn 4.3kg đây mom ạ. Mom h mới 27w mà 1kg2 rồi thì nếu ko kiểm soát thì mổ chắc con 4.5kg là bèo nhất

biết sao giờ... mình k uống sữa bâu ..ngũ cốc .. hùi sanh bé lớn có 2k7 à ..

hơi bị to luôn chứ nhỏ gì nữa mom ơi..

bé hơi to rồi m ak

bé to rồi mom

to rồi m nhé

t.v đó mom.

bé to á mom

chuẩn ạ