xôg lá xả bị cảm

Có bầu mk xông dx hk mấy chi

19 Các câu trả lời

Chứ bầu đâu ún thuốc đc . sốt mà 2ngày k hết mới đi khám còn sốt nhẹ , mua lá xông về xông r lấy nc đó tắm , kêu ck xuống pha ly nc cam với nấu cháo cho mình ăn . đấp miếng hạ sốt lên ngủ 1giấc coi bớt k . lúc trc 3tháng đầu mình mà bệnh toàn làm v k đó

:/ tốt nhất là k nên xông mom ơi xông lá nóng lại ngộp mình mà nóng thì con ở trong còn nóng hơn ấy mom mình hồi bầu 3 tháng xông mà tim đập dữ lắm còn vị chóng mặt nữa trong khi trc khi có bầu vẫn bth nói chung mình thấy nguy hiểm cho con lắm

3y ago

mình lỡ xôg rồi có làm sao hk mom

Xông ít thôi mom. Đừng xông lâu quá làm nóng nước ối ảnh hưởng đến em bé

uống cam chanh giải cảm, k nên xông nha m

không nên xông nha m. nên đi bs xem sao

Xông xả với lá tía tô á c

mình chịu chả bao jo xông dc

ko nên xông nha mom

Được á bạn.

C.mon các m