Bị cảm cúm

Em lỡ dại nghe lời mẹ xông lá khi bị cảm. E xông đc 3 ngày liên tiếp rồi. Giờ e tra mạng e lại thấy không nên xông. Có mẹ nào đã từng giống e không. E lo quá

16 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

mình cũng xông 1 lần, thấy ko đc xông nên ko dám nữa luôn, nên biết rồi thì khỏi xông nữa đi mom, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

đi khám theo dõi thêm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Ko nên xông đâu mom , Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

M theo dõi thêm sao, giờ m có biểu hiện gì k https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m cho m xin 1 like cho bé, m cam ơn nhiều

cảm cung minh lấy trung ga ta luộc rồi lăn và lấy dầu xanh nhỏ 3giọt vào nước sôi xong mặt khỏe ak m

Xông thời gian ngắn nha mom.k để lâu quá đâu ạ.m đợt bầu cũng xông thấy ổn ạ

theo dõi thôi mom.. nếu vẫn bình thường thì k sao hết nè..

m xong 1 ngay thoi ma moi lan xong khoang 10p thôi k sao het

Lỡ rồi thì theo dõi sức khoẻ và đi bs khám nhe m