Lần đầu làm mẹ

Có bầu không được uống nước đá phải không các mom

7 Các câu trả lời

mình uống suốt từ lúc mới bầu tới h con 34w vẫn khoẻ mạnh bth. mấy bà cứ kiêng nhỉ. trời nắng nóng thì cứ uống miễn sức khoẻ mình tốt thì k s còn mùa đông này vẫn uống đc nhưng hạn chế độ lạnh là đc rồi. có gì đâu mà phải kiêng. có khoa học nào chứng minh uống nước lạnh vô là con sẽ lạnh đâu vớ vẫn.

nên kiêng nè m, tại dễ bị đau họng, ốm vặt, mà bầu bì k dùng thuốc đc nè

hạn chế nha mom, mom uống lạnh con sẽ lạnh, mom ăn nóng con sẽ nóng theo

3y ago

mình nghe lâu mà ko nhớ ở đâu, như mẹ vui con sẽ vui, mẹ buồn con sẽ buồn theo. mẹ ăn gì con ăn đó đó mom

nên kiêng nha m.. em thì cũng hay uống..😅

đúng rồi k nên uống m ạ

kiêng được thì tốt nè

Kiêng đc thì tốt Mom ạ