Câu hỏi về bé

Có bé nào giống bé nhà mh k, 12m15d vẫn chưa biết nói biết đi,ai cũng bảo lớn rồi mà k chịu nói k chịu đi còn so sánh vs mấy bé nhỏ tháng hơn đã biết kêu ba ba,nghe mà rầu hết cả ruột 😥

4 Các câu trả lời

Con vẫn ê a bình thường thì không lo đâu m, bé nhà mình giai đoạn tập nói vào đợt dịch chỉ ở nhà nên cũng nói muộn, tới tuổi rưỡi mới bắt đầu học gọi.Bé nhà m vẫn ê a bình thường thì không lo đâu nè.M dắt cho con tập đi,ra ngoài có bạn nữa thì con sẽ hứng đi, hứng nói hơn

2y ago

chưa biết vỗ tay luôn ý m,nhìn j cũng biết cũng chỉ xong lại kêu a a mà dạy nói thì thua luôn, dạy kêu ba ba mà cứ" hơ hơ" ,bé đầu ai cũng nói nên thấy áp lực lắm

Mom nc với con nhiều cho bé quen hơn và mua xe gà hoặc dắt bé đi nhiều cho bé quen ấy mom, bé mình 13m mới bắt đầu đi nè, có mấy bé gần nhà thì 15m mới đi. Mỗi bé ptrien mỗi khác ko nên so sánh mom ak, ai so sánh cứ nói thẳng vào mặt

2y ago

vâng mom

C nên nói chuyện nhiều với con. Bổ sung thêm canxi nhiều . Cho con đi chơi nhìu vào dần con bấu víu là ok ngay đó ạ

2y ago

mh nói chuyện vs bé nhiều lắm, dạy cho bé nói mà bé k chịu nói

Lo quá thì cho bé đi khám xem ntn Mom