Bị viêm da làm sao cho dứt hẳn bệnh

Có bé nào bị như bé e ( bé được 1,5 tháng) k cho e chút kinh nghiệm với ạ : bé đi khám bs nói bị viêm da cơ địa ( nổi hột đỏ hết mặt), cho thuốc bôi, bôi đc 5 ngày thì thấy hết đỏ, nhưng cứ lau mặt hoặc vặn mình hoặc phơi nắng ... thì lại thấy nổi đỏ lên lại, mình bôi đến ngày thứ 10 rồi vẫn cứ lúc lặn lúc nổi đỏ lên, mom nào có bé bị như vậy chỉ e phải làm sao với. ( bé bú sữa mẹ hoàn toàn)

Bị viêm da làm sao cho dứt hẳn bệnh
12 Các câu trả lời

thuốc bôi da dùng từ 5-7 ngày thôi nha mom, nếu dùng thêm ngày phải hỏi bác sĩ á, bé bú mẹ thì mom phải kiêng ăn ( gà, hải sản...) vì sữa cũng ảnh hưởng đến bé. con mình cũng bị vậy, bác sĩ kêu mình kiêng ăn nên con minh giờ hết rồi

con mình cũng bị từ lúc mới sinh mình cho đi khám uống thuốc bs kê cũng k hết giờ tắm lá khế chua cho con ,tắm xong bôi kem bà vân giờ con gần như khỏi hẳn luôn mom ak

bé ban hết chưa nè. nếu chưa thì trả lời mình rồi mình gởi ảnh hộp thuốc cho ban mua hiệu quả lắm con mình dùng lần hai là hết thấy rõ

M thử giặt khăm thật sạch rửa mặt, rồi rửa lại bằng nước muối sinh lí, đợi khô rồi bôi kem em bé thử xem có đỡ k.

này e không biết sao... nge theo BS thui mom chúc con un khỏe mạnh

Từ từ rồi con tự hết m

chắc h bé hết bị rùi

chúc m sức khỏe

bé đỡ chưa mom

8th trc