Bé bị viêm da

Bé nh được 27d mà dạo này bé cứ nổi mẩn đỏ ở trên mặt và dưới cổ ,bôi gì cho hết ạ#Các_Mom_chỉ_giúp_em_với

Bé bị viêm da
8 Các câu trả lời

dùng kem dưỡng ẩm kutieskin cho bé ,,bé nhà e mới sinh bị chàm sữa e dùng tầm 1 tuần là lặn hết rồi mom,kiên trì ngày nào cũng bôi cho bé hết rồi cũng bôi cho bé nhé

chi ra tiệm thuốc tây mua chay tắm gội Lactacyd BB " chai màu xanh " về tắm cho bé con e cung đang xài hay lắm bao vệ da cho be nửa

1mo ago

trộm vía la be mik sài rất ok nha ☺️ chắc do co địa của mỗi bé, be mik lúc tr bi như z tắm chai đo khô lai xong tróc hết la hết lun tới h

ra tiệm thuốc nam mua lá về tắm cho con nhanh hết

bôi kuskin cho bé ak

1mo ago

con cáo mới đúng mom....con thỏ ko xi nhê gì...con mình ngứa nổi hột chóc vảy trắng....bôi con cáo kuties mới hết chỉ vài ngày bé hết luôn á....

quan tam

Kem rau má mom

1mo ago

kem màu xanh yosun đk mom

....