con ở đâu

Có ai như vc mình ko khổ quá. Hết tiền .hết bạc vì tìm con. 2lần IUI.thất bại. Giờ là IVf chuyển phôi ngày 5 mà cũng thất bại ?.bây giờ lại tiếp tục nữa biết khi nào đây.

6 Các câu trả lời

Vc mình muốn kiệt sức rồi 😩.ngày hết Tết đến rồi mà 2vc vẫn chạy ngc.xuôi. Mới thử beta ko đạt lòng ngẹn ngào.vk mình khóc rất nhiều 😢.mình cũng ko cầm lòng nổi. Jo phải sao đây

Hay mom dùng thuốc đông y đi mom. E cũng mong bé lâu rồi chuyễn sang thuốc đông y có bé đó mom

😢 Cố lên mom, đừng bao giờ mất hi vọng

Mom tin tưởng nên sài đông y mom ơi

5y ago

Cảm ơn bạn. Mình còn 12phôi. Mình tiếp tục chuyển lần 2.1lần 2phôi. Còn nước còn tác bạn.

đừng mất hi vọng ba nhé

cố lên