xét nghiệm

Như này có yếu quá ko các mom. Bs kêu chỉ hơi yếu thôi mà iui thất bại ??? . Có ai ck tty uống thuốc gì cả thiện làm iui ở đâu tốt chỉ m với. M ở Sài Gòn

xét nghiệm
8 Các câu trả lời

Mom cho ck uốn thuốc nam đi mom Và hạn chế uốn rượu bia. Và ăn uốn đồ bổ Là tt sẽ lên thoii mom

Ck em cũng yếu rồi e cho dùng thuốc đông y tt lên. Rồi mới có bé nè m m ib e chia sẽ cách nhé

Mom ơi chồng em uống thuốc và cải thiện và em có thai tự nhiên nay em sinh được 3 tháng rồi

có đấy. mk cũng làm IUI r.bayh bé dc 17w r

K hiểu mom mún nói gì lun ạ

Uống tinh chất hàu nhé

K hiểu