Tập cai ti mẹ

Có ai như mình k, bé mình 21m, sắp 22m rồi, nay mình quyết định cai ti mẹ cho bé, 1 ngày rồi bé k dc ti mẹ, tự nhiên thấy tội, thấy thương con, rồi mình ngồi khóc, nghĩ là như vậy có sớm quá k, nhớ cái cảm giác dc con ti, lại tự nhiên thấy buồn

1 Trả lời

mình thấy 22m rồi còn sớm gì nữa p chứ chỗ mình 15-18 họ đã cai rồi mất vài hôm chưa quen vậy thôi sau sẽ đỡ ngay chứ p để lớn hơn tý nữa con nó biết rồi còn khó cai hơn

12mo ago

vì bé mình dị ứng đạm bò nên thời gian 1t ti mẹ hoàn toàn, sau này mới tập tành sữa thủy phân nên mình k cai sớm dc