Cai ti mẹ

Có mom nào mang bầu mà con mới đc 1t không ạ , em bị vỡ kế hoạch con thì vẫn đi mẹ mà mn bắt em phải cai ti cho con , hôm nay e định cho bé ngủ vc ông bà nhưng em k lỡ em nhớ mùi nhớ những lúc con ti đêm , tại mẹ lên em phải cai ti sớm , em sót con lắm em k lỡ cai ti con luôn ý

8 Các câu trả lời

Nếu sức khoẻ ôn định thì ko cai cũng dc. Còn nếu nghén nặng hoặc thai yếu thì phải cai. Mình nghén lắm nên phải cai. Mà con mình 2 rồi. 1 tuổi sẽ dễ hơn vì bé mau quên. Để lớn chút nó nhớ dai lắm. Nên cai trước khi sinh vì để tránh tâm lý cho con lớn nữa. Nữa nó thấy bé nhỏ bú mẹ nó sẽ cảm thấy bị đoạt đồ thuộc về nó, sẽ có cảm giác bị bỏ rơi nữa. Và nó se. Ghét e nó. Làm tốt chăm sóc tâm lý cho con lớn nhé

1y ago

e ăn uống k đều lên mn muốn e cai cho bé sớm ý ạ

cai đc rồi p ơi 1 tuổi đâu có sớm quá dâu p phải kiên trì cho bé ngủ vs ông bà vất vả một tý một vài hôm bé sẽ quen thôi

1y ago

em cho con ngủ lên em nhớ con lắm quen ôm con ngủ trong lòng ý mom ạ

nên cai sớm c ạ,bé ngủ với mẹ cũng đc mà,chứ ngủ với ông bà thương nhớ lắm,e cũng giống c,còn sớm hơn c ấy

1y ago

may là bé e dè cai nên cho ngủ với bme đén lúc gần sinh luôn

nên snghi cho con trc tiên m nha...m nên cai ti cho con...bây giờ m có thai sữa sống bé ti càng hại bé thôi

1y ago

đêm ngủ nhớ con lắm mom ạ quen hơi bé ý ạ

Mình tự cai cho con. K cần cho ngủ với ông bà đâu. Chứ ngủ với ông bà khóc khổ

1y ago

Bé nhà m là mẹ cho ti bình nên tự 2 mẹ con cai cho nhau.

Nên cai mom nhé bé lớn nhà mk 1 tuổi là cũng cai rồi

Có bầu phải cai ti cho bé Mom nè

1y ago

dạ vg e đang tập cai dần cho bé ạ

không