29tuan

Có ai như mình hok 29t mà bị bí tiểu lúc nào bụng cũng căng tức khó chịu mjk đi xét nghiệm nước tiểu thì bt..có mom nào bjt cách j hay chỉ mjk với

2 Các câu trả lời

M nen ăn rau, uống nhiều nước, uống nước đậu đen cho mát m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

4y ago

Do mjk bị đa ối nên hok dám uống nước nhiu m

Mom nên vận động (đi bộ) nhẹ nhàng thôi, k nhịn tiểu nhé, k ngồi lâu nhé. Đi bộ còn giúp lưu thông máu hiệu quả nữa đó mom.